Thứ Ba, 15 tháng 11, 2016

Chuyển giao công nghệ cốm gạo lứt cháy tỏi ớt thơm non VinaOrganic



Gạo lứt ( brown rice ), được người tiêu dùng mê mẫn bấy lâu nay bởi những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại. Thế nhưng gạo lứt chỉ biết đến qua vài món ăn đơn giản như cốm gạo lứt rang, uống sữa từ gạo lứt, cốm gạo lứt rong biển mà thôi!






Với mong muốn mang đến giải pháp công nghệ chất lượng, đa dạng, phù hợp với nhu cầu và kinh phí của khách hàng, nắm bắt xu hướng thị trường, Vinaorganic không ngừng cải tiến công nghệ cũ, nghiên cứu các sản phẩm mới theo mong muốn của khách hàng.

Chính vị vậy, để tiếp nối các sản phẩm cũ từ gạo lứt, sau sữa gạo lứt, cốm gạo lứt rang thường và cốm gạo lứt rong biển là quy trình sản xuất cốm gạo lứt cháy tỏi ớt cực kì thơm ngon, kích thích sự ngon miệng, mà vẫn thích hợp sử dụng được cho người ăn kiêng và đặc biệt hơn là cả người ăn chay đều có thể sử dụng?
Vậy bạn có biết thị trường Cốm Gạo Lứt cháy tỏi ớt hiện nay như thế nào?

Hiện tại trên thị trường dường như chưa có nhiều sản phẩm cốm gạo lứt cháy tỏi ớt có thương hiệu, những đơn vị mà VinaOrganic chuyển giao công nghệ lại chưa đủ cung cấp cho nhu cầu tiêu dùng đang ngày càng tăng cao của thị trường. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng nhảy vào thị trường đầy tiềm năng cho sản phẩm mới này một cách đầy thuận lợi.



Bạn có thể phân phối sản phẩm ở hàng quán, quán ăn, quán phở, các quán nước, căn-tin trường học, nhà ăn bệnh viện, các quán game… đây đều là những nơi tiêu thụ sản phẩm của bạn một cách nhanh chóng. Cốm gạo lứt cháy tỏi ớt là một món ăn vặt, ăn chơi nhưng lại có công dụng không hề nhỏ, phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng. Người ăn kiêng, ăn chay đều có thể sử dụng. Nên sức hút của nó là điều rõ ràng mà VinaOrganic nhận thấy
Tại sao khách hàng nên đầu tư công nghệ cốm gạo lứt cháy tỏi ớt:

Với những ưu điểm vượt trội của công nghệ dưới đây, liệu bạn có ngần ngại đầu tư cho công nghệ mới này:



Nguồn nguyên liệu có quanh năm, bảo quản lâu, đa dạng, dễ thu mua
Quy trình sản xuất đơn giản, máy móc thiết bị sẵn có, nhỏ gọn với nhiều năng suất khác nhau, dễ sản xuất, dễ thực hiện
Chi phí sản xuất thấp
Tốn ít nhân công
Sản phẩm tự nhiên, không chất bảo quản, dễ bảo quản và bảo quản được lâu
Chất lượng cảm quan tốt, dễ sử dụng và thích hợp với nhiều đối tượng
Quy trình sản xuất cốm gạo lứt cháy tỏi ớt như thế nào?

Quy trình công nghệ: Nguyên liệu -> Nấu -> Sấy -> Chiên -> Phối trộn -> Đóng gói, bảo quản -> Sản phẩm

Đặc tính cảm quan của cốm gạo lứt cháy tỏi ớt:

Màu: màu đỏ sậm đặc trưng của gạo lứt
Mùi: mùi thơm đặc trưng của gạo lứt, hương thơm tỏi, một chút nồng của ớt
Vị: vị ngọt, mặn, vị cay, vị tỏi
Cấu trúc: hạt căng bóng, đồng đều, giòn xốp, không bị dính, hạt gạo khô, rời
VinaOrganic chuyển giao quy trình Công nghệ sản xuất cốm gạo lứt cháy tỏi ớt chất lượng cao như thế nào?

Hiện nay, VinaOrganic đang có sẵn Quy trình công nghệ chất lượng cao này, sẵn sàng chuyển giao khi Doanh nghiệp bạn có nhu cầu. Hoặc có thể chuyển giao theo yêu cầu cải tiến quy trình cũ của Doanh nghiệp bạn.

Liên hệ ngay với VinaOrganic 0975 299 798 Ms.Ánh hoặc 0938 299 798 Ms.Khanh để nhận bảng báo giá và hợp tác vì sự tin cậy của chúng tôi!

Hồng Ánh VinaOrganic.

Không có nhận xét nào: