VinaOrganic luôn muốn mang lại sự đa dạng về công nghệ sản xuất trên mỗi thiết bị mà chúng tôi cung cấp. Đối với hệ thống máy sản xuất sữa thực vật, bạn có thể sản xuất sữa gạo lứt, sữa bắp, sữa hạt sen, sữa đậu các loại hay sữa thực vật nói chung.
Tại sao chúng tôi khuyên Doanh nghiệp chọn Sữa gạo lứt?
Gạo lứt và các sản phẩm làm từ gạo lứt (sữa gạo lứt, gạo lứt rang, cốm gạo lứt…) từ lâu đã được rất nhiều người lựa chọn là một trong những sản phẩm thực dưỡng có lợi cho sức khỏe.
Nguyên liệu gạo lứt dễ kiếm, đa dạng và hơn hết là nhiều dinh dưỡng, các Vitamin phong phú. Thị trường tiêu thụ đối với các sản phẩm gạo lứt là rất lớn, phổ người sử dụng từ trẻ em đến người già hay nói cách khác là tất cả mọi người đều có thể dùng sản phẩm.
Một yếu tố nữa chúng tôi muốn nhấn mạnh là hệ thống sản xuất có tính mở rộng, bạn có thể đầu tư nhiều công nghệ, nhiều sản phẩm trên một hệ thống máy mà chúng tôi cung cấp.
Sự đa dạng trong hương vị, sự tùy biến cao trong công thức của VinaOrganic, cách sử dụng và sự đảm bảo chất lượng luôn tươi mới là điều làm sữa gạo lứt ghi điểm trong lòng người tiêu dùng hiện nay.
Thị trường sữa gạo lứt hiện nay như thế nào?
Hiện tại trên thị trường chưa có nhiều sản phẩm sữa gạo lứt có thương hiệu, những đơn vị mà VinaOrganic chuyển giao công nghệ chưa đủ cung cấp cho nhu cầu tiêu dùng đang ngày càng tăng cao của thị trường. Bạn có thể dễ dàng nhảy vào thị trường đầy tiềm năng này một cách đầy thuận lợi.
Bạn có thể phân phối sản phẩm ở hàng quán, quán ăn, quán phở, các quán nước, căn-tin trường học, nhà ăn bệnh viện, các quán game… đây đều là những nơi tiêu thụ sản phẩm của bạn một cách nhanh chóng.
Con số thống kê của VinaOrganic từ các khách hàng đã chuyển giao công nghệ thì đối với những quán phở, bún ăn sáng mỗi ngày tiêu thụ từ 20 – 25 chai là bình thường; còn ở các quán game, lượng tiêu thụ cao hơn nhiều con số đó.
Quy trình công nghệ sản xuất sữa gạo lứt của VinaOrganic có gì mới?
Sản phẩm sữa gạo lứt chưa phổ biến hầu hết thị trường nên đôi khi bạn có thể phân vân và chưa hình dung ra sản phẩm. VinaOrganic sẽ chỉ ra cho các bạn một sô nhược điểm của các sản phẩm đang bán trên thị trường bằng công thức tự tìm ra:
Nhược điểm dễ thấy của các sản phẩm sữa gạo lứt trên thị trường:
- Thời gian bảo quản điều kiện lạnh rất ngắn, chỉ từ 1 – 5 ngày.
- Không bảo quản được ở điều kiện thường.
- Trạng thái không ổn định, dễ tách lớp, tính chất cảm quan chưa hấp dẫn.
- Hương vị chưa giữ được sự tự nhiên của gạo lứt thật sự.
- Giá thành sản xuất cao
- Sản phẩm chưa có độ đồng nhất, độ nhớt còn cao, còn chứa nhiều tinh bột gây cảm giác ngấy khi uống
- Một số thì dùng hương hóa học tạo vị gắt…
- Một số thì dùng chất tạo màu làm sản phẩm không còn màu tự nhiên
Vậy quy trình của VinaOrganic có điểm gì khác biệt để bạn yên tâm đầu tư?
Vâng, đó chính là khắc phục được nhược điểm của các dòng sản phẩm đang lưu hành trên thị trường như:
- Thời gian bảo quản (sữa tiệt trùng) điều kiện lạnh từ 1 – 3 tháng hoặc dài hơn.
- Sữa thanh trùng bảo quản ở điều kiện lạnh từ 15 – 20 ngày.
- Trạng thái ổn định, tính chất cảm quan tốt, hấp dẫn.
- Hương vị thơm ngon, giữ được vị tự nhiên của gạo lứt do quy trình được tối ưu hóa.
- Có thể áp dụng sản xuất từ quy mô nhỏ đến lớn và cực lớn (nhà máy công nghiệp).
- Quy trình tiết kiệm nguyên liệu và nhiên liệu, hạ giá thành sản xuất => giá bán cạnh tranh.
- Hệ thống máy thiết bị có tính mở rộng (tăng năng suất, đa dạng sản phẩm) và dễ dàng kết nối với các hệ thống khác.
- Công thức không sử dụng chất hóa học tạo hương, không dùng màu hóa học, sản phẩm hoàn toàn tự nhiên.
- Sản phẩm có độ đồng nhất cao, công thức chứa tinh bột tự nhiên của gạo lứt tạo cảm giác thanh mát khi uống.
Và còn nhiều ưu điểm khác nữa mà khi áp dụng quy trình của VinaOrganic trong sản xuất bạn sẽ thấy.
VinaOrganic chuyển giao Quy trình sản xuất sữa gạo lứt như thế nào?
Hiện nay, VinaOrganic đang có sẵn Quy trình công nghệ chất lượng cao này, sẵn sàng chuyển giao khi Doanh nghiệp bạn có nhu cầu. Hoặc có thể chuyển giao theo yêu cầu cải tiến quy trình cũ của Doanh nghiệp bạn.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét